#ขอเชิญร่วมทำบุญบำรุงการศึกษาพระปริยัติธรรม ถวายภัตตาหารเพลเเละน้ำปานะ เเด่พระภิกษุ-สามเณร ที่กำลังศ
ถวายภัตตาหารเพลเเละน้ำปานะ
เเด่พระภิกษุ-สามเณร ที่กำลังศึกษาพระปริยัติธรรม
ณ รัตนปัญญาคาร โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม ซอยลาซาล46 ถนนสุขุมวิท105 เเขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

#บริจาคผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย
ชื่อบัญชี โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
เลขที่บัญชี 086 - 0 - 14791 - 6
#หรือบริจาคโดยตรงได้ที่สำนักงานธุรการ
โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม เท่านั้น
พร้อมรับใบอนุโมทนาบัตร

#ติดต่อสอบถาม
โทร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๓๒
โทรสาร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๒๙
www.ppv.ac.th, www.facebook.com/ppv.ac.th,
Line ID : @fqs4309y
โพสเมื่อ : 17 พ.ค. 64