ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมตักบาตรปัจจัย ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อสมทบทอดผ้าป่าการศึกษาโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม ซอยลาซาล46 ถนนสุขุมวิท105 เเขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
ในวันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป
#สายที่1 พระภิกษุสามเณร จำนวน 99 รูป ออกรับบิณฑบาตปัจจัย ข้าวสารอาหารแห้ง เริ่มจากปากซอยลาซาล ถนนสุขุมวิท105 เดินรับบิณฑบาต ถึง โรงเรียนบางกอกพัฒนา
โพสเมื่อ : 03 ก.ย. 61