ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมงานวันแม่‬ ๑๒ สิงหา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม ซ.ลา

ขอเชิญร่วมงานวันแม่‬ ๑๒ สิงหา
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ซ.ลาซาล๔๖ ถ.สุขุมวิท๑๐๕ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
*ร่วมฟังบทสรรเสริญคุณมารดา ทำนองสรภัญญะ
*ร่วมถวายผ้าป่าการศึกษาพระภิกษุ สามเณร

ติดต่อสอบถาม โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
โทร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๓๒ โทรสาร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๒๙
www.ppv.ac.thwww.facebook.com/ppv.ac.th, Line ID : @fqs4309y

โพสเมื่อ : 09 ก.ค. 61