งานมหากุศล "ร่วมบุญร้อยใจ สร้างศาสนทายาท" ปีที่ ๑๔ วันอังคาร ที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ #ติดต่อสอบถามพร้อม
วันอังคาร ที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑
#ติดต่อสอบถามพร้อมรับบัตรแลกผ้าไตร ณ สำนักงานธุรการ
โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
โทร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๓๒ โทรสาร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๒๙
บัญชีธนาคารชื่อบัญชีกองทุนการศึกษา
ธนาคารทหารไทย บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี ๐๕๘-๒-๒๔๕๕๕-๑
ธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ ๒๒๑-๒-๒๐๗๕๕-๕

โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 61