งานมหากุศล ร่วมบุญร้อยใจ สร้างศาสนทายาท ปีที่ 13
ติดต่อสอบถามสำนักงานธุรการ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
โทร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๓๒  โทรสาร: ๐๒ – ๗๔๘๖๘๒๙

บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีกองทุนการศึกษาโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
ธนาคารทหารไทย บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี ๐๕๘-๒-๒๔๕๕๕-๑
ธนาคารไทยพาณิชย์  บัญชีออมทรัพย์เลขที่  ๒๒๑-๒-๒๐๗๕๕-๕
โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 60