ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ ๑
โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
จากการแข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญ กลุ่มที่๑ ครั้งที่ ๙ ปีการศึกษา ๒๕๕๙
และได้เป็นตัวเเทนกลุ่มที่ ๑ ไปแข่งขันระดับประเทศต่อไป
โพสเมื่อ : 14 ธ.ค. 59